Hoàng Thùy Linh thân thiết với gia đình Vĩnh Thụy

Trong buổi tiệc thân thiết của gia đình Vĩnh Thụy, cả 2 không ngần ngại bày tỏ sự thân mật, gần gũi.

Tối 2/7, người mẫu Vĩnh Thụy đăng trên trang cá nhân một vài bức ảnh chụp trong buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 60 của mẹ anh.

Điều đặc biệt, bên cạnh những thành viên trong gia đình Vĩnh Thụy, còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Trong ảnh, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh cùng mặc trang phục màu đen, đứng gần nhau chụp ảnh khá thân thiết. Vĩnh Thụy cũng thỏa mái vòng tay ôm eo Hoàng Thùy Linh trong một bức ảnh chụp cùng người nhà.

Rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và dân mạng gửi đến Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy và bày tỏ sự mong chờ một đám cưới của cặp trai tài gái sắc này trong thời gian sắp tới.

Hoàng Thùy Linh thân thiết với gia đình Vĩnh Thụy - Ảnh 2.

Vĩnh Thụy thỏa mái ôm eo Hoàng Thùy Linh

Trước đó, từ năm 2016, sau khi đóng chung bộ phim “Thần tượng”, người hâm mộ bắt đầu nhận thấy sự thân mật đặc biệt của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh. Cả 2 nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, dành cho nhau rất nhiều hành động tình cảm thân thiết.

Mãi tới đầu năm 2017, Hoàng Thùy Linh đăng tấm ảnh đang lồng tay thành hình trái tim với một người đàn ông và nhanh chóng bị dân mạng phát hiện đó là bàn tay của Vĩnh Thụy.

Hoàng Thùy Linh từng nhận xét rằng Vĩnh Thụy là một người đàn ông nhìn thì đào hoa nhưng càng tìm hiểu càng thấy an toàn. Còn Vĩnh Thụy tâm sự trong mắt anh, Hoàng Thuỳ Linh là một người phụ nữ của gia đình. Cô từng va vấp nhưng mạnh mẽ vươn lên từ chính những va vấp đó. Và anh nghĩ rằng đó chính là một người phụ nữ khiến anh cảm thấy đáng trân trọng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *